Testimonials

คำรับรองส่วนหนึ่งจากผู้เข้าร่วมหลักสูตร

เทรนเนอร์มีทักษะในการเชื่อมโยงตัวตนภายในของผู้เรียนกับเป้าหมายของผู้เรียนได้เยี่ยมมากค่ะ ทำให้ง่ายต่อการคิดถึงภาพลักษณ์จะเป็นต่อไปในอนาคต ง่ายต่อการตัดสินใจเลือกซื้อของ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รถ นาฬิกา เครื่องประดับ ดูชีวิตเข้ากรอบและอยู่บนทางที่เดินไปสู่เป้าหมายระยะยาวได้

ลาวัณย์ วาริชนันท์ กรรมการผู้จัดการ | Wealthivities Co.,Ltd


คอร์สนี้ทำให้เห็นสิ่งที่เรา value สำหรับการใช้ชีวิตของเรา เชื่อมโยงออกมาเป็นสีและสไตล์ที่เหมาะกับเรา ทำให้เราเห็นภาพของเราที่ชัดเจนมากขึ้น ทำให้ไม่เสียเวลาและเงินไปกับสิ่งที่ไม่ใช่ เทคนิคในการแต่งตัวและแต่งหน้าที่ทำให้เราโดดเด่น ยอดเยี่ยมมากค่ะ

ภัทร์ฐิตา พัวอมรพงศ์ CEO | Wealthivities Co.,Ltd


เป็นคอร์สที่ยอดเยี่ยม ทำให้ค้นหาและได้ชัดเจนว่าตัวเองจะแต่งตัว มีภาพลักษณ์ที่อยากจะเป็นจริงๆอย่างไร ขนาดแทบจะไม่เคยแต่งหน้าในชีวิต ยังทำให้รู้สึกระเบิดออกจากข้างใน กลายเป็นความโดดเด่น ดู smart สง่างาม ในแบบของเราจริงๆ (ไม่ต้องไปเกาหลี เสริมนั่นนี่) เทรนเนอร์ปุญ ถ่ายทอดได้ชัดเจน ค่อยเป็นค่อยไป เอาใจใส่ทุกเม็ด เหมือนเราได้เห็นได้เป็นและรู้สึกมีภาพลักษณ์เป็นผู้นำ trainer การพลิก transform ทัศนคติ ระดับโลก ภูมิใจค่ะได้ลองทำเอง แบบเป็นสไตล์ตัวเอง

พีรนุช สมานรัตนเสถียร Roaming Specialist | AIS


มืออาชีพมากๆเลยค่ะในด้านของ image consultant แค่ได้เจอหน้าคุณปุญ ก็สัมผัสออร่านั้นได้ ยิ่งได้เรียนด้วยยิ่งมั่นใจ

ออมญาดา กุลวัฒน์ Test Manager | X10


เป็นคอร์สที่สนุกและนำไปใช้ได้จริง ทำให้เรารู้จักตัวตนที่แท้จริงของเราและสามารถดึงเอาประเด็นนั้นมาเป็น tangible benefit ที่กลายมาเป็นภาพลักษณ์ภายนอกได้ สุดยอดมากคอร์สนี้

เพ็ญวลี ธารีจิตต์ กรรมการ | What a Six Friend Co.,Ltd.


เทรนเนอร์ปุญ เป็นครูที่สอนอย่างจริงใจใส่ใจ ช่วยดึงจุดเด่น และคุณค่าของคนที่เรียนให้ได้ฉายแสงออกมาจากตัวตนของเค้าในแบบของเค้าเอง ทำให้ผู้เรียนมีความมั่นใจในการแต่งหน้าให้เหมาะกับผู้เรียนค่ะ

อาภาพิมพ์ คล้ายปาน Sales Executive | Soft SQ co.,Ltd.


คอร์สนี้ทำให้คุณรู้ว่าคุณควรจะแต่งตัว style ไหน ที่จะสามารถสะท้อนตัวคุณ ที่คุณอยากจะเป็นในอนาคตได้ดีที่สุด รวมถึงการเลือกโทนสีเสื้อผ้า การแต่งหน้าที่เหมาะกับสีผิวของคุณ และเทคนิคขั้นตอนการแต่งหน้า ที่ทำให้คุณดูเป๊ะ และสะท้อนความเป็นคุณได้ดีที่สุด ขอบคุณเทรนเนอร์ปุญญิ์ค่ะ ☺

จันทร์เพ็ญ ส่งกิตติพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด | บริษัท ลาโต้ ฟู้ดแอนด์ดริ้งค์ จำกัด


เป็นคอร์สที่ดีมากค่ะ ทำให้เห็นตัวเองชัดเจนขึ้นและเข้าใจตัวเองมากขึ้นเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาบุคคลิกภาพ และการแต่งตัวเพื่อสะท้อนตัวตนให้ชัดเจนเพื่อนำไปสู่เป้าหมายและความสำเร็จ

รัสรินทร์ วิจิตรเจริญขวัญ Sales Manager | Wacker Chemicals (South Asia) PTE


ผลลัพธ์จากที่พัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง วันนี้แต่งหน้าดูเด็กลงชัดเจนทั้งที่ทำเหมือนเดิมค่ะ แต่เพิ่มเทคนิคและเลือกเสื้อผ้าที่เป็นสไตล์เราพลังมา ออร่าจับ มันเริ่ดจริงๆ ปกติเป็นคนพลังมากมายอยู่แล้ว แต่มีบางวันที่ Dropลง เพิ่งรู้ว่าเพราะเสื้อผ้าหน้าผม เทคนิคKeepพลังงานค่ะ คือ เด็กๆสาวๆ อายุน้อยๆแต่งยังงัยก็สาวก็สวย แต่สาวมาสักพักอย่างเรา การที่รู้เทคนิคแต่งให้ดูเด็กลงได้มันเจ๋งดีนะ แบบไม่ต้องเสียตังค์ใช้สกินแคร์แพงๆ ระสึกสะใจดี แฮปปี้เลยเอาพลังความสุขมาโปรยให้ทุกคนค่ะ ใครที่กำลังต้องการพลังในการขับเคลื่อนตัวเองไปสู่ความสำเร็จ ป้อมแนะนำคอร์สโค้ชปุญญิ์เลยค่ะ บอกเลยว่าปังมาก “เป็นใครก็ไม่รู้มาหลายปี เป็นตัวเองสักที ให้ควรค่าความสำเร็จ เลิกซ้ายเลิกขวาตามคำวิจารณ์เพราะเรามีแกนที่มั่นคงแข็งแรง”

ณัฏฐ์ณภัทร โพธิดอกไม้ เจ้าของกิจการ | บ้านเรียนคิดสนุก


ชอบการกำหนดจำนวนผู้เรียนต่อคลาส ทำให้เทรนเนอร์ปุญดูแลได้อย่างทั่วถึง และรู้สึกถึงความ exclusive มาก เทรนเนอร์ปุญมีความรู้ ความสามารถ และถ่ายทอดออกมาได้ดีมากเลยค่ะ การเรียนกับเทรนเนอร์ปุญในครั้งนี้ ทำให้มั่นใจใน style ของตัวเองยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้ความรู้ที่ได้ เราสามารถเอาไปใช้ได้ในชีวิตประจำวันจริงๆ ค่ะ

นิภาพันธ์ พูนเสถียรทรัพย์ ที่ปรึกษาการเงินอิสระ | โปรฟิต โปรเฟสชั่นแนล จำกัด


เป็นคอร์สที่ไม่ใช่แค่สร้างลุคจากภายนอกเท่านั้น แต่โฟกัสไปที่ข้างในและดึงเอาตัวตนและสิ่งที่ต้องการจริงๆในชีวิตออกมาแล้วค่อยปรับลุคภายนอกให้เข้ากันกับเป้าหมายของตัวเอง เรียกว่า inside-out อย่างแท้จริง คุณปุญเป็นนักฟังที่ยอดเยี่ยม และผู้แนะนำที่เยี่ยมยอด บรรยากาศในการเรียนเป็นกันเองและ exclusive มากๆ แล้วจะแนะนำคนในชีวิตมาเรียนอีกอย่างแน่นอนค่ะ

Kullatee Boonsiri MD | Mindterra Co., Ltd.


ใส่ใจตั้งใจตั้งคำถามให้ผู้เรียนคิดและ Breakthough แบบธรรมชาติ

Simon Investor / โค้ช | อสังหา


เจาะได้ตรงประเด็น details เล็กๆ ซึ่งมีประโยชน์มาก คุณปุญชรัศมิ์ แนะนำได้หมด การเข้าใจใน type c goal As an individual ซึ่งเป็นอะไรที่เปิดใหม่มาก การสอนที่เป็นส่วนตัวทำให้ได้ลงลึกมากยิ่งขึ้นไปอีก

Phunchita Owner / florist | CENJAii


Great Coach Self Image in Asia

Vanessa WU Managing Directer | Aiyara Center


It’s worth every pennies and I learns so much more than I expected.

Khithnya Founder | CENJAII


คุณปุญชรัศมิ์ ทำให้ดิฉันสามารถ พัฒนาตัวเอง ให้มีภาพพจน์ตรงกับที่ดิฉันต้องการ ได้อย่างเป็นธรรมชาติและยั่งยืน

ทัสสินี วัชรเสถียร CEO | แอบบรา จำกัด


เป็นการเรียนที่มีประสิทธิภาพ ผู้ให้คำปรึกษามีความเป็นกันเองและเข้าถึงง่ายมาก ได้รับความรู้มากมาย

มนัสดาภรณ์ พงศ์จิณณธรรม


การสื่อสารโดยใช้เสื้อผ้าการแต่งกายเพื่อส่งผ่านตัวตนของเราไปยังผู้อื่น มีผลต่อการเชื่อมโยงจิตใต้สำนึกเข้าหากันและกัน การปฏิสัมพันธ์อื่นๆที่ดีจะตามมาอย่างมากมาย ทั้งความประทับใจแรกพบ ทั้งความน่าเชื่อถือ ความมีเสน่ห์ เป็นต้น อีกทั้งเสื้อผ้าการแต่งกายจะทำให้เรามีบุคคลิกภาพ ท่าทาง การพูดจา ไปตามนั้นโดยไม่รู้ตัวเลย ถ้าคุณแต่งตัวภูมิฐานระดับCEO คุณก็จะมีท่าทางการคิด การพูด การสั่งงานในแบบCEOเช่นกัน เหมือนมีองค์ลง อย่างนั้นเลย ถ้าคุณสามารถ set intention อะไรลงไป คุณก็จะได้ในสิ่งนั้นแน่นอน

ใหญ่ Engineering Manager | เอก-ชัย


หลักสูตรนี้ทำให้เราทราบถึง ความสำคัญของการแต่งกายเพื่อสร้างความประทับใจแก่คู่สนทนา ได้รู้จักการแต่งกายที่ตรงคุณค่าที่เราคำนึงถึง รวมทั้ง อิทธิพลของสีที่ส่งผลต่อความรู้สึกของมนุษย์ และ ที่สำคัญที่สุด คือ ทำให้เราตระหนักรู้ถึง ความสำคัญของภาพลักษณ์ และ เปลี่ยนแปลงตัวเอง

มานพ เหลืองกังวานกิจ กรรมการผู้จัดการ | บริษัท เอสเทลลา เพรสทิจ จำกัด